Sư tử đá

Tượng sư tử đá ở Việt Nam có xuất xứ từ nhiều vùng miền, trong đó su tu da non nuoc được bầu chọn là một trong những loại tốt nhất. Tìm hiểu sâu xa bạn sẻ biết đây là mô hình của loài sư tử, trong tín ngưỡng từ xa xưa con người đã xem đó là loài linh vật có ý nghĩa lớn trong phong thủy cũng như biểu trưng của sức mạnh.

sutu

Sư tử đá phong thủy có ý nghĩa giải trừ “sát” – điểm xấu mang lại tai họa, ngoài ra còn mang lại sự oai phong cho cơ quan – công ty – đến điện cũng như đem đến sinh khí – sự trấn áp điều xấu cho các hộ gia đình, mình sẻ cập nhật thêm các nội dung về cách áp dụng thuật phong thủy cho su tu da đến các bạn.

Để áp dụng đúng phong thủy bạn có thể khái quát cách đặt sư tử đá như sau:

+ Theo quan niệm khi dùng đúng sẻ hóa giải các loại hình phong thủy không tốt như: nhà ở ngả 3 – 4, cột đèn hoặc cây to trước nhà – sửa sổ (trấn tài lộc, tạo sự phát triển âm khí.v.v.v)

+ Phong thủy đưa sư tử vào cung quái càn, và cung quái càn thì nằm hướng tây bắc, vì vậy hãy đặt tượng ở hướng tây bắc. Ngoài ra su tu da phong thuy thuộc mệnh kim, nên tốt nhất tượng nên làm từ chất liệu kim loại và đặt đúng hướng sẻ đạt được công hiệu cao nhất.

+ Khi dùng bạn cần chú ý phải dùng thành cặp, tuong su tu da luôn phải đi thành đôi, nếu 1 trong 2 bị hư hại cần thay mới hoàn toàn chứ không được đặt 1 tượng sư tử đá.

+ Khi đặt tượng cần hướng mặt ra ngoài, vì sư tử mang tính trấn áp, nên tuyệt đối không để mặt chúng hướng vào nhà – cổng, cửa chính hay bất kì cửa nào khác. Trường hợp phải đặt trong nhà thì hãy tìm vị trí để mặt sư tử đáhướng ra, tốt nhất là đối điện cổng, ảnh mắt hướng ra ngoài.

+ Tìm cách cố định vị trí, không để tượng xê dịch hay nghiêng – ngã.

Hy vọng vài thông tin và cach dat su tu da trên hữu ích cho bạn.

Nguồn: Web

Nội dung cùng danh mục